Website Là Gì? Dịch Vụ Thiết Kế Website Nào Uy Tín?

03/06/2021
BLOG

Website là gì? Mục đích của website là gì? Công ty nào thiết kế website hiệu quả? Hay cấu tạo của website sẽ cần những yếu tố nào? Đây là những câu hỏi được không ít người quan tâm đến bởi sự quan trọng của website trong thế giới hiện đại. Cùng giải đáp tất cả thắc mắc cùng SIKIDO nhé!

WEBSITE (Tạm dịch là "Trang mạng"), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

Website là gì?

Website là một tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Vậy website cấu tạo từ đâu, những tiện ích mà website mang lại là gì?
Website là một tập tin HTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP
Tập tin HTML này sẽ chứa toàn bộ các nội dung về hình ảnh, video, văn bản,…và nó nằm trên cùng một tên miền (domain). Tên miền này sẽ được lưu trữ trên hosting (máy chủ). Khi có bất kỳ truy vấn nào với website, server sẽ trả về những kết quả tương ứng với yêu cầu đó.

 

Những yếu tố cơ bản của website:
Tên miền (có thể xem là  “địa chỉ”, là dấu hiệu nhận biết để người dùng dùng nó truy cập vào website của bạn)
Hosting (có thể xem là các máy chủ, các “mảnh đất” chứa ngôi nhà website của bạn.
Source code (là các tệp tin html, xhtml… hoặc một bộ code/cms)

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các thành phần của Website

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường mạng, chúng bắt buộc phải có 3 thành phần chính:

 

1. Domain name – tên miền: Là địa chỉ chính  sác của một website, mà bất kì website nào muốn hoạt động đều phải có. Tên miền này chỉ tồn tại một và duy nhất trên mạng internet. Người dùng phải đóng phí duy trì hàng năm để sở hữu tên miền đó.

 

2. Hosting: Là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của trang web, từ thôn tin, email, dữ liệu, hình ảnh,… Đồng thời, đây cũng là nơi diễn ra rất cả các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua mạng internet và các phần mềm hỗ trợ tự động. Nếu không có thành phàn này, website đó vĩnh viễn không được xuất hiện trên internet, đến với người tiêu dùng.

 

Một số loại hosting cơ bản có thể kể đến như:
Shared Web Hosting.
Reseller Web hosting
Cloud Hosting
Máy chủ ảo – VPS Hosting
Máy chủ dùng riêng – Dedicated web hosting
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation web hosting

 

3. Source code : Bao gồm toàn bộ các tệp tin html, xtml,.. hoặc một bộ code/cms).
Để website hiển thị và tương tác với người dùng, chúng sẽ được hiển thị trên một phần mềm gọi là “Trình duyệt web”. Tại đây, các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác sẽ được hiển thị ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ.

 

Dịch vụ thiết kế website gồm các lĩnh vực:

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch đang là một ngành có sự cạnh tranh rất cao trong ngành thiết kế web. Tại vì sao nó lại trở nên hot như vậy, đơn giản bởi vì ngành du lịch là một ngành công nghiệp không khói trọng điểm trong thị trường hiện nay, nó tạo được đóng góp to lớn đối với tốc độ tăng trưởng của kinh tế. Hoạt động du lịch không chỉ cung cấp cho khách hàng những điểm đến nổi tiếng, đẹp, chất lượng mà còn phải cung cấp các thông tin đúng với xu hướng tìm hiểu của khách du lịch.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế trang web bán hàng chuẩn SEO, những tính năng không thể thiếu bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng live chat, hỗ trợ trực tuyến để phản hồi kịp thời, giải đáp mong muốn của khách hàng ngay khi họ cần.

Thiết kế website báo điện tử

Thiết kế web báo điện tử, website báo điện tử. Bạn đã bao giờ nghe đến nó chưa? Có lẽ câu trả lời của hầu hết mọi người là có, bởi đây là điều không quá xa lạ với mọi người khi mà báo giấy truyền thống đang dần mất đi chỗ đứng trong thị trường bởi sự vươn lên mạnh mẽ cảu báo điện tử. Sự đa năng, tiện dụng, hình ảnh rõ nét, video sinh động của báo điện tử đã chinh phục người dùng một cách tuyệt đối. Chính vì thế nhu cầu làm website báo điện tử của các nhà xuất bản, tòa soạn tăng cao, nhưng để có được một website báo điện tử vừa đẹp lại chuẩn seo thì không hề dễ. Công ty chúng tôi với hơn 15 năm đồng hành và phát triển cùng nhiều tòa soạn lớn nhỏ với một đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm luôn mong muốn đem đến dịch vụ thiết kế web bất động sản tốt nhất cho các bạn.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế web ngành BĐS đa dạng bao gồm: giới thiệu dự án, giới thiệu công ty - chủ thầu BĐS, website rao vặt - môi giới BĐS, website các dạng BĐS cho thuê... với những tính năng phù hợp cho từng loại, khả năng phân quyền người dùng, tạo tài khoản và đặt banner quảng cáo, mọi thứ đều có thể phát triển dễ dàng.

website bất động sản SiKIDO thiết kế
website bất động sản SiKIDO thiết kế

 

Thiết kế website khách sạn

Website khách sạn chính là công cụ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng – khách sạn trong thị trường hiện nay. Thiết kế website khách sạn được thực hiện dựa trên tiêu chí dễ sử dụng, dễ liên hệ đặt phòng, có sẵn chính sách booking phòng từ xa và cung cấp chính xác giá thuê phòng. Mọi thông tin của bạn sẽ dễ dàng truyền tải đến người dùng có nhu cầu khắp cả nước, họ sẽ nghiên cứu kĩ về khách sạn của bạn và đặt phòng trực tuyến ngay trên website, thật tiện lợi phải không nào. Bạn không còn phải tốn nhiều tiền cho việc quảng bá hình ảnh mà lại không hiệu quả. Chúng tôi sẽ thiết kế web khách sạn đúng nhu cầu của các bạn, dù là từng cho tiết nhỏ nhất.

Thiết kế website công ty xây dựng

Giúp bạn phát triển thương hiệu, công ty xây dựng (thiết kế - thi công) của mình trên Internet. Tiếp cận đến các nhà đầu tư, khách hàng và mang đến những điều tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Một website chỉnh chu về thẩm mỹ - tính năng và đặc biệt là tương thích di độn, thân thiện với bot của Google.

Thiết kế website rao vặt

Rao vặt trong những lĩnh vực như nhân sự, tuyển dụng, bán hàng, giáo dục,… tại website có giao diện dễ sử dụng được nhiều người quan tâm, truy cập nhằm nắm bắt các thông tin cần thiết. Trang web rao vặt xuất hiện những đề mục, công cụ lọc thông tin nhằm mang đến sự dễ dàng truy xuất thông tin cho người sử dụng trang web. Hơn nữa rao vặt là một trang web được thiết kế trên tiêu chí miễn phí, công khai, không giới hạn người sử dụng trang web.

Thiết kế website trường học

Sự uy tín, nghiêm túc và phong cách khoa học, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của các trường học, trung tâm giáo dục khác nhau. Mona Media thiết kế web trường học với hệ thống quản trị lớn, lưu trữ rộng và đặc biệt là độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin của nhà trường.

Diễn dàn

Là dạng web tương tác với người dùng mà bất kỳ xem nào cũng có thể đăng ký tham gia là thành viên và được quyền tăng tải bài viết của mình và dĩ nhiên diễn đàn luôn có người kiểm soát thông tin người dùng đăng tải và có quyền can thiệp vào việc hiển thị thông tin đó hay không.

Mạng xã hội (blog)

Là dạng web dành cho người sử dụng được quyền tạo cho mình một không gian riêng gồm nhiều trang độc lập, ở đây người dùng có thể đăng tải thông tin cá nhân, sở thích, viết nhật ký tại trang của mình, các thành viên trong cùng một mạng xã hội có thể kết bạn liên lạc trao đổi thông tin với nhau…. Các mạng xã hội nổi tiếng như: Yahoo, Facebook, Workpress, opera …

Web giải trí

Là dạng web dùng để đăng tải phim ảnh, nhạc, game,...

Thiết kế website theo yêu cầu

Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình web để tạo ra sản phẩm đáp ứng mong muốn và vận hành hiệu quả trong thời gian dài.
Đây là một dịch vụ thiết kế website được nhiều địa điểm thực hiện và đảm bảo được hiệu quả sử dụng website của khách hàng. Hoạt động thiết kế website theo yêu cầu được thực hiện trên nguyên tắc đúng với thông tin mà khách hàng yêu cầu, cung cấp. Tất cả các ý kiến, những thông tin cần thiết được khách hàng yêu cầu sẽ được đội ngũ thiết kế tiếp nhận thực hiện.
Chính vì thiết kế website theo yêu cầu nên chi phí thiết kế website cũng có sự gia tăng tùy theo độ khó, sự phức tạp mà khách hàng mang đến trong đơn hàng. Thông thường khách hàng là người chủ động trong khi hợp tác với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và sự tương tác giữa dịch vụ và khách hàng có tần suất nhiều hơn nhằm tạo được trang web như đúng nguyện vọng người dùng dịch vụ.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi thiết kế website tại công ty SIKIDO, khách hàng sẽ nhận lại được sự yên tâm với những tiêu chí như:

- Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại.

- Giao diện website được thiết kế độc quyền phù hợp nghành nghề lĩnh vực hoạt động.

- Cấu trúc web chuẩn SEO, hỗ trợ AMP mobile, website dễ dàng lên top tìm kiếm.

- Sử dụng công nghệ html5, css3, Responsive mobile tương thích di động, máy tính bảng.

- Quản lý administrator giao diện thân thiện, ai cũng có thể sử dụng được.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website hiện nay

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ  khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng và có tính chất đặc thù khác nhau.
Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế web theo Form bên dưới. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Website có bao nhiêu loại?

Có thể là công việc của một cá nhân, một doanh nghiệp hoặc các tổ chức, và thường dành riêng cho một số chủ đề cụ thể hoặc mục đích. Bất kỳ trang web có thể chứa một siêu liên kết vào bất kỳ trang web khác, do đó, phân biệt các trang web cá nhân, như cảm nhận của người sử dụng. Tạm thời phân loại như sau:

 

1. Trang web cá nhân

2. Trang web thương mại

3. Trang web của chính phủ

4. Trang web tổ chức phi lợi nhuận.

Công ty Sikido sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web nhanh chỉ với bốn bước cơ bản thì website đã được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, website tương thích với các thiết bị di động, có giao diện sang trọng, tiện dụng và dể dàng quản trị

Những lợi ích khi đã thiết kế website

Giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng trong quá trình tìm hiểu.

Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, giúp cho người dùng thoải mái tìm hiểu như quảng cáo trên báo đài.

Quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất trên thị trường toàn cầu, bất cứ đâu cũng có thể biết đến doanh nghiệp nếu bạn biết cách tận dụng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình qua hệ thống website.

Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể xem được bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng
Tiết kiệm chi phí trong quá trình quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, nội dung lại không giới hạn)
Nội dung thông tin giúp bạn dễ dàng thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... tiết kiệm chi phí hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng 24/7 vào bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự nếu bạn đang thực hiện kinh doanh online
Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)

Khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, từ đó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng
Giúp khách hàng dễ dàng nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

 

Lợi ích khi thiết kế website
Lợi ích khi thiết kế website

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

1. Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website ?
Khi gửi thông tin quý khách nên gửi cho SIKIDO những thông tin chính, các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi chỉnh sửa giao diện theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách
Bao gồm những thông tin như: Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, logo, hình ảnh, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm…

 

2. Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của Sikido?

Trả lời: Cho dù bạn chọn công cụ tạo website nào, chúng tôi cũng không bao giờ bỏ mặc bạn khi bạn cần giải quyết những nhu cầu quan trọng như:

Bảo mật: Chúng tôi nổi tiếng với dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, một số gói còn cung cấp chứng nhận SSL để bảo vệ an toàn cho bạn và thông tin của khách hàng.  
Thiết kế: Chúng tôi tạo ra những thiết kế song hành cùng thời đại, hiển thị đẹp trên mọi thiết bị.  
Thương mại điện tử: Từ việc thiết lập cho đến thanh toán, các giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bán hàng trực tuyến.  
Hỗ trợ thiết thực: Nhân viên hỗ trợ của SIKIDO là những người thân thiện và thông thái nhất mà bạn biết. Đội ngũ nhân viên làm nên dịch vụ hỗ trợ giành giải thưởng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. 
Mọi thứ tập trung tại một nơi: Hiện tại, có thể bạn chỉ muốn những dịch vụ cơ bản, nhưng chúng tôi có mọi thứ bạn cần để thành công trực tuyến. Đó là lý do chúng tôi đơn giản hóa quá trình tích hợp và thêm công cụ khi doanh nghiệp của bạn dần phát triển.

 

3. SIKIDO sẽ thiết kế và giao website cho tôi trong bao lâu ?

Với từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, trung bình thời gian hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là 7 ngày.

 

4. Tại sao bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

Website sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp. Chính vì vậy, một website có thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng cảm nhận được sự đáng tin cậy về quy cách hoạt động, cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Giao diện website chuyên nghiệp sẽ là sự phối hợp giữa màu sắc hài hòa và bố cục rõ ràng. Khách hàng khi sử dụng website sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những đề mục cần thiết để điều hướng đến thông tin mà mình cần tham khảo.
Thiết kế website chuyên nghiệp còn phải đảm bảo phần nội dung tốt. Ngoài yêu cầu hình ảnh hay video phải rõ nét, không vi phạm bản quyền, thì nội dung của một website chuyên nghiệp sẽ còn phải đáp ứng yếu tố chuẩn SEO để giúp cho trang web nằm ở vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

 

5. Website của tôi có tích hợp cho các giao diện của smartphone không?
Hầu hết tại SIKIDO website đều được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (HTML5, CSS3). Nên hầu hết các website đều đáp ứng được các trình duyệt trên di động.

 

6. Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại SIKIDO?

Tùy vào yêu cầu, tính năng riêng, chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau mà giá thiết kế website sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với SIKIDO, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng cho bạn.

 

Quy trình thiết kế website gồm:

Tùy vào hình thức, nhu cầu của một website thế nào mới có những bước tạo lập khác nhau. Dưới đây là những bước chuẩn để có thể tạo lập được những website hoàn chỉnh:

 

- Bước 1: Mua tên miền, thuê hosting. Bạn có thể mua tên miền và thuê hosting tại những công ty cung cấp dịch vụ internet uy tín.

 

- Bước 2: Lên bảng demo thiết kế website. Thông thường các UI/UX design sẽ đảm nhận phần này.

 

- Bước 3: Các front-end developer sẽ tiến hành cắt HTML từ bản thiết kế. Sau đó tùy chính website theo yêu cầu của website owner. Cùng với đó, các back-end developer sẽ làm việc với các dữ liệu để website vận hành hiệu quả.

 

- Bước 4: Sau khi website đã hoàn thành được phần demo. Các tester sẽ tiến hành kiểm tra dò các lỗi (bug). Để sau đó các developer sẽ tiến hành fix lại cho phù hợp.

 

- Bước 5: Sau khi tất cả các lỗi được được fix sau. Website sẽ được tiến hành launch trên server và bắt đầu đi vào phục vụ người dùng.

Công ty thiết kế web nào tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam chúng tôi tự tin là công ty thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tốt nhất hiện nay, bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, kèm theo đó là khả năng chăm sóc khách hàng tốt nữa thì bạn không cần phải đi đâu để tìm một công ty thiết kế website chuẩn seo nào khác.

 

Tại SIKIDO, chúng tôi lựa chọn cho mình một phân khúc khác biệt – phân khúc của sự hiệu quả. Đây cũng là lý do mà đội ngũ của Mona chú trọng xây dựng uy tín, hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, hướng đến việc cung cấp các giá trị thực tế cho khách hàng.

 

Hãy đến với công ty thiết kế web SIKIDO với phương pháp thiết kế website hiện đại chuẩn nhằm gia tăng doanh thu cho bạn.

 

Kết luận:

Website là gì? Hay trang web là gì? Vì sao nên thiết kế website? Câu hỏi đã tìm được lời giải đáp. Qua bài viết này, Sikido hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

Việc SEO luôn là nền tảng cho nâng cao chất lượng website và sự tăng trưởng của tỷ lệ chuyển đổi. Để tạo ra nội dung chuẩn SEO và duy trì thứ hạng bền vững, tối ưu chi phí hãy lựa chọn một dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

SIKIDO tự hào đem đến khách hàng dịch vụ SEO top Google, dịch vụ seo tổng thể, seo từ khóa tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá seo tổng thể chi tiết nhất.

 

Làm thế nào để có thể sở hữu một Website? Nếu bạn chưa có website và muốn sở hữu một website riêng cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với công ty SIKIDO qua số HOTLINE ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp nhất.

 

Tham khảo thêm bài viết:

- Tối ưu website bán sản phẩm mẹ và bé

- Những cách quảng bá website hiệu quả và miễn phí

- E-A-T là gì

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua Like Fanpage Là Gì? Khi Nào Nên Mua Like Fanpage?

Mua Like Fanpage Là Gì? Khi Nào Nên Mua Like Fanpage?

Bạn là người mới trong việc triển khai việc bán hàng trên fanpage (facebook)? Đang muốn có thêm...
Internal Link Là Gì?

Internal Link Là Gì?

Internal link hay Link nội bộ được xem là những đường dẫn trỏ đến một 1 trang khác trên cùng...
Khóa Học Marketing Online Dành Cho Khách Hàng SIKIDO

Khóa Học Marketing Online Dành Cho Khách Hàng SIKIDO

Khóa học marketing online dành cho những Khách Hàng muốn có hệ thống bán hàng tinh gọn hiệu quả. Khóa...
Chỉnh Sửa Website, Sửa Lỗi Website, Nâng Cấp Website

Chỉnh Sửa Website, Sửa Lỗi Website, Nâng Cấp Website

Dịch vụ chỉnh sửa website, sửa chữa web, nâng cấp web, làm lại trang web, chỉnh sửa giao diện web......
Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Online Tiềm Năng Nhất

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Online Tiềm Năng Nhất

Những hình thức quảng cáo Online tiềm năng nhất giúp nhắm chính xác vào người tiêu dùng mà còn giúp...
Thuật Ngữ Trong Marketing

Thuật Ngữ Trong Marketing

Ngành Marketing hiện nay ngày càng mạnh và là chiến lược marketing bán hàng hiệu quả nhất cho mọi doanh...