Vì Sao Nên Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu ?

17/05/2021
BLOG

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói thiết kế website như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty thiết kế web SIKIDO chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Hiện nay dịch vụ "thiết kế website theo yêu cầu" đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp gói thiết kế website theo yêu cầu. Không cần tìm kiếm đâu xa, SIKIDO chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất dành cho bạn.

 

SIKIDO cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu khác nhau và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gói chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi. SIKIDO triển khai trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: du lịch, khách sạn, ô tô, spa, kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục, cơ quan nhà nước... Với đầy đủ tính năng hiện đại, chuẩn SEO của một website chuyên nghiệp đúng như những gì mà khách hàng mong muốn.

 

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

 

 

Những lý do nên thiết kế website theo yêu cầu

Ngày nay, sở hữu một website là việc cực kỳ đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua một website sẵn có trên Theme/Template. Những website này thường có giao diện và chức năng khá ổn nhưng lại không có sự linh hoạt trong các tùy chỉnh đồng thời chúng khá phổ thông, khó định hình phong cách riêng.

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Việc này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

Website của doanh nghiệp sẽ được thiết kế đầy tính sáng tạo

Thiết kế website theo yêu cầu đồng nghĩa với việc website của doanh nghiệp sẽ được thiết kế thủ công dựa trên ý tưởng và các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Tùy theo lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng, sản phẩm cung cấp,... mà các khách hàng sẽ định hình và đưa ra yêu cầu phong cách của website với các đơn vị thiết kế website.

Website được thiết kế riêng có tính sáng tạo cao. Nét độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất cứ đơn vị nào khác sẽ có hiệu quả rất cao trong việc làm khách hàng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc thiết kế website theo yêu cầu có thể cho thấy tính chuyên nghiệp, phong cách làm việc, các thế mạnh, feedback khách hàng, portfolio,... của công ty.

Thiết kế website theo yêu cầu góp phần nhận diện thương hiệu

Bên cạnh việc thể hiện sự sáng tạo, chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu còn góp phần nhận diện thương hiệu. Thương hiệu của công ty sẽ được khẳng định trên website qua các yếu tố:

- Giao diện độc quyền

- Màu sắc, logo và khẩu hiệu đồng bộ với thương hiệu

- Lập trình các tính năng riêng phù hợp với đặc trưng của thương hiệu.
Bên cạnh logo, màu sắc, các khẩu hiệu trên giao diện thì việc phân bố layout hay các chuyển động ở trang chủ cũng là một phần của thương hiệu. Khi thiết kế website theo yêu cầu, bên dịch vụ thiết kế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để lên ý tưởng sao cho tất cả những yếu tố trên vừa thể hiện sự độc nhất vô nhị vừa phù hợp với hình ảnh công ty.

Thiết kế website theo yêu cầu thêm các tính năng đặc biệt cho website của doanh nghiệp

Điểm ưu việt nhất của việc thiết kế website theo yêu cầu chính là khả năng tích hợp các tính năng, công cụ đặc biệt. Đây là điều gần như không thể thực hiện với các website có sẵn trên Theme/Template. Thêm các tính năng đặc biệt có thể giúp quản trị viên quản lý website hiệu quả hơn.

 

Mỗi công ty sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ riêng biệt và hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Dù hoạt động trong cùng một lĩnh vực thì phương thức hoạt động, cách phục vụ, chiết khấu, hoa hồng,... cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau. Để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ thì công ty có thể tăng thêm một vài tính năng đặc biệt khi thiết kế website.

 

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

 

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại SIKIDO

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu, SIKIDO cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của SIKIDO:

- Đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.

- Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

 

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

SIKIDO không thiết kế website theo hình thức copy source mà thiết kế web mới hoàn toàn, đảm bảo cho website của bạn được chuyên nghiệp, giúp web phát triển tốt nhất, vì vậy từ các module đến chi tiết từng phần nhỏ, chúng tôi đều xây dựng dựa theo những gì thực sự bạn cần sử dụng.

 

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với SIKIDO để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức…, hãy liên hệ với SIKIDO để được tư vấn miễn phí !

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua Like Fanpage Là Gì? Khi Nào Nên Mua Like Fanpage?

Mua Like Fanpage Là Gì? Khi Nào Nên Mua Like Fanpage?

Bạn là người mới trong việc triển khai việc bán hàng trên fanpage (facebook)? Đang muốn có thêm...
Internal Link Là Gì?

Internal Link Là Gì?

Internal link hay Link nội bộ được xem là những đường dẫn trỏ đến một 1 trang khác trên cùng...
Khóa Học Marketing Online Dành Cho Khách Hàng SIKIDO

Khóa Học Marketing Online Dành Cho Khách Hàng SIKIDO

Khóa học marketing online dành cho những Khách Hàng muốn có hệ thống bán hàng tinh gọn hiệu quả. Khóa...
Chỉnh Sửa Website, Sửa Lỗi Website, Nâng Cấp Website

Chỉnh Sửa Website, Sửa Lỗi Website, Nâng Cấp Website

Dịch vụ chỉnh sửa website, sửa chữa web, nâng cấp web, làm lại trang web, chỉnh sửa giao diện web......
Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Online Tiềm Năng Nhất

Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Online Tiềm Năng Nhất

Những hình thức quảng cáo Online tiềm năng nhất giúp nhắm chính xác vào người tiêu dùng mà còn giúp...
Thuật Ngữ Trong Marketing

Thuật Ngữ Trong Marketing

Ngành Marketing hiện nay ngày càng mạnh và là chiến lược marketing bán hàng hiệu quả nhất cho mọi doanh...